Bigg Boss 5 tamil Contestants
Bigg Boss 5 Tamil Contestants list
பிக் பாஸ் 5 போட்டியாளர்களின் பெயர்களை திரு கமலஹாசன் அவர்கள் 03.09 2021 அன்று மாலை அறிவித்தார்.
1. இசைவாணி

Isaivani
02. ராஜு ஜெயமோகன்

03. மதுமிதா

Mathumitha
04. அபிஷேக் ராஜா

Abishek Raaja
05. நமிதா மாரிமுத்து

Namitha Marimuthu
06. பிரியங்கா

Priyanka Deshpande
07. அபிநய் வட்டி

Abhinay Vaddi
08. பவ்னி ரெட்டி

Pavni Reddy
09. சின்னப்பொண்ணு

Chinnaponnu
10. நதியா சாங்

Nadia Chang
11. வருண் கமல்

Varun Kamal
12. இமான் அண்ணாச்சி

Imman Annachi
13. சுருதி ஜெயதேவன்

Suruthi Jeyadevan
14. அக்ஷரா ரெட்டி

Akshara Reddy
15. இக்கி பெர்ரி

Iykki Berry
16. தாமரைச்செல்வி

Thamarai Selvi
17. சிபி

Ciby
18. நிரூப்

Niroop
Recent Comments